Công trình Nhà máy sản xuất của ASAMLED

E-mail Print

altTheo Giấy phép Đầu tư của Khu Công nghệ cao TP.HCM (SHTP) cấp cho Công ty Cổ phần Điện tử Thủ Đức (VTD) để thành lập Công ty TNHH Công nghệ LED Ánh Sáng Mới (ASAMLED), SHTP cho ASAMLED thuê mặt bằng 15.000 m2 trong 50 năm tại Lô I-4b-3, đường N3, Khu Công nghệ cao TP.HCM.

 

 

alt

Phối cảnh mặt trước Nhà máy

Để xây dựng cơ sở sản xuất theo đúng kế hoạch của Dự án và đủ điều kiện đáp ứng định hướng hoạt động SXKD hiện nay và lâu dài, ASAMLED đang tiến hành thiết kế Nhà máy của ASAMLED. Việc phác thảo ý tưởng kiến trúc và quy hoạch đã hoàn thành.

Công trình gồm 3 hạng mục chính:

1- Tòa nhà Văn phòng và Nhà xưởng: Đây là phần quan trọng nhất và chính yếu của công trình. Do đặc điểm của sản xuất trong Công nghệ LED, hai công năng này sẽ được kết hợp trong môt khối tổng thể gồm 4 tầng, mỗi tầng 5.000m2, tổng diện tích là 20.000m2.
Việc liên thông giữa Khối Văn phòng và Khối Nhà xưởng sẽ tạo ra sự thuận lợi đặc biệt trong việc kết hợp giữa sản xuất với kinh doanh, giữa sản xuất với nghiên cứu phát triển sản phẩm, giữa sản xuất với nghiên cứu, đảm bảo kỹ thuật và công nghệ sản xuất …

alt

Phối cảnh bên ngoài Khu phức hợp Văn phòng & Nhà xưởng

2- Tòa nhà Dịch vụ: Hạng mục này nhằm đảm bảo tất cả các dịch vụ chăm sóc cho đội ngũ CBCNV của ASAMLED và Khách hàng, gồm 3 tầng mỗi tầng 600m2, tổng cộng 1.800m2.
Những dịch vụ tổ chức tại đây bao gồm: Nhà ăn tập thể, Căn tin, Y tế, Thể dục, Giải trí, Nhà khách … nhằm đảm bảo cho CBCNV, khách hàng làm việc tại ASAMLED có đầy đủ tiện nghi và điều kiện sinh hoạt trong thời gian làm việc và nghỉ ngơi ngay tại Nhà máy.

Phối cảnh hành lang nối với Khu Dịch vụ.

3- Công trình phụ: Bao gồm các hạng mục nhỏ: Nhà để xe ôtô và xe máy, Sân bóng đá mini, Hồ bơi, Thảm cỏ và cây xanh. Kết hợp với Tòa nhà Dịch vụ, từ các hạng mục này ASAMLED đã tạo nên cơ sở hoàn hảo phục vụ đời sống tinh thần và vật chất cho đội ngũ CBCNV cũng như khách hàng đến làm việc tại ASAMLED.

Phối cảnh sân bóng mini

alt

Phối cảnh hồ bơi liền kề khu Dịch vụ

Phối cảnh khu vực Nhà xe

Ngay sau khi được Khu Công nghệ cao TP.HCM giao mặt bằng (dự kiến trong năm 2011) ASAMLED sẽ khởi công xây dựng Công trình Nhà máy ASAMLED để di chuyển cơ sở sản xuất hiện nay đang hoạt động tại khuôn viên Nhà máy của Công ty cổ phần Điện tử Thủ Đức về đây và triển khai các kế hoạch đầu tư và phát triển SXKD của ASAMLED trong lĩnh vực Công nghệ LED.

alt

Toàn cảnh nhìn từ trên cao của nhà máy.

Biên tập: Marketing Online

Last Updated ( Friday, 05 July 2013 23:45 )  

ĐỐI TÁC

Demo

SẢN PHẨM