ASAMLED THAM GIA HỘI NGHỊ TẬP HUẤN CHUYÊN ĐỀ VỀ SỬ DỤNG NĂNG LƯỢNG TIẾT KIỆM VÀ HIỆU QUẢ TRONG LĨNH VỰC CHIẾU SÁNG

E-mail Print

alt

Căn cứ công văn số 2592/UBND-GT của UBND tỉnh Lâm Đồng về việc thống nhất danh mục các đề án thuộc Chương trình sử dụng năng lượng tiết kiệm và hiệu quả trên địa bàn tỉnh năm 2012; Sở Công Thương Lâm Đồng tổ chức hội nghị tập huấn chuyên đề về sử dụng năng lượng tiết kiệm và hiệu quả trong lĩnh vực chiếu sáng.

Thành phần tham dự gồm có:

        -   Các cơ quan hành chính thuộc tỉnh Lâm Đồng;

        -   Các phòng Kinh tế - hạ tầng/Phòng Quản lý đô thị các huyện, thành phố;

        -   Các Công ty/Trung tâm Quản lý và Khai thác Công trình Đô thị các huyện, thành phố;

        -   Các trường học, các trang trại trồng hoa;

        -   Các đơn vị tư vấn thiết kế công trình xây dựng;

alt

Trên tinh thần đó, Asamled nhận được công văn số 70/GM-SCT của Sở Công Thương Lâm Đồng gửi cho Cty AsamLed mời tham dự Hội nghị. Với mong muốn giới thiệu rộng rãi đến các Sở, Ban ngành các thông tin và để mọi người hiểu rõ hơn về sản phẩm LED và công nghệ sản xuất LED và đèn LED ngày 23/08/2012 AsamLed đã cử Anh Nguyễn Mậu Hoàng Linh – Kỹ sư của Công ty tham gia và trình bày chuyên đề: ““GIẢI PHÁP CHUYỂN ĐỔI HỆ THỐNG CHIẾU SÁNG ỨNG DỤNG CÔNG NGHỆ LED TIẾT KIỆM NĂNG LƯỢNG” với hơn 60 đại biểu có mặt tại Hội nghị các nội dung phù hợp với thực trạng và điều kiện hiện tại của tỉnh lâm Đồng:

  1. Giới thiệu công nghệ LED
  2. Quy trình sản xuất LED Công suất cao
  3. Xu hướng phát triển công nghệ LED.
  4. Các lý do chuyển đổi hệ thống chiếu sáng bằng đèn LED.
  5. Những giải pháp ứng dụng LED của ASAMLED

Trong đó nêu rõ các lý do tại sao cần phải chuyển đổi hệ thống chiếu sáng hiện nay bằng đèn LED và vì sao giải pháp này là một giải pháp thông minh?

  1. Tiết kiệm điện là chìa khoá để phát triển bền vững: Sử dụng hiệu quả năng lượng là cần thiết để phát triển kinh tế - xã hội, bảo vệ môi trường. ASAMLED cung cấp một giải pháp chiếu sáng bằng đèn LED cho độ sáng tương đương nhưng tiết kiệm
  2. Tiết kiệm điện là tiết kiệm tiền: Điều đó thật dễ dàng trong tầm tay của bạn. Tính trên tổng chi phí đầu tư ban đầu, chi phí trả tiền điện, chi phí nhân công, duy tu bảo dưỡng, tuổi thọ đèn,… thì việc sử dụng đèn LED kinh tế hơn nhiều so với các đèn truyền thống cũ. ASAMLED cung cấp các đèn LED siêu tiết kiện điện, mang lại lợi ích cho mọi người, mọi nhà,…
  3. Chuyển đổi đơn giản, ứng dụng đa dạng, phù hợp: Đèn LED được ứng dụng để thay thế cho các loại đèn sợi đốt, đèn compact, đèn huỳnh quang, đèn cao áp sodium, metal halide,… ASAMLED mang lại các giải pháp chiếu sáng bằng đèn LED hiệu suất cao, tiết kiệm trên 50% năng lượng điện, dễ dàng thay thế và lắp đặt.

Bên cạnh đó tại Hội nghị, Asamled cũng giới thiệu đến các trang trại trồng hoa tại Lâm Đồng các giải pháp ứng dụng đèn LED cho nông nghiệp - Phân tích phổ bước sóng ánh sáng tác động lên cây trồng thông qua kinh nghiệm của AsamLed đã thành công trong việc sử dụng đèn LED trong nông nghiệp mà AsamLed đã thành công trong việc nghiên cứu sử dụng đèn LED kích thích ra hoa trái vụ cho thanh long ruột đỏ đối với cây trồng gần 2 năm qua.

Kết thúc chuyên đề, AsamLed nhận được nhiều câu hỏi và đề nghị hợp tác trong việc chiếu sáng cho các công trình đô thị và trong nông nghiệp. AsamLed xin cảm ơn sự tin tưởng của các đối tác thông qua Hội nghị này và cam kết sẽ hợp tác tốt trong các Dự án sắp tới với các Sở, Ban ngành và các trang trại./.

Ban tin tức ASAMLED

Last Updated ( Tuesday, 27 January 2015 01:56 )  

SẢN PHẨM