ASAMLED THAM GIA HỘI THẢO LED - SOLAR

E-mail Print

Nằm trong chuỗi sự kiện Tuần lễ chào mừng kỷ niệm 10 năm thành lập Khu Công nghệ cao, 22/10/2012 tại Nhà Văn hoá Thanh Niên đã diễn ra Hội thảo với chủ đề: “Hội thảo về ứng dụng công nghệ LED – SOLAR hướng tới mơi trường xanh”.

Phát biểu khai mạc Hội nghị, ông Lê Hoài Quốc – Trưởng ban BQL Khu Công nghệ cao - giới thiệu về việc ứng dụng công nghệ LED- SOLAR tại Khu Công nghệ cao và trên địa bàn Thành phố Hồ Chí Minh, các lợi ích và hiệu quả đạt được.

Ông Lê Hoài Quốc – Trưởng ban BQL Khu CNC giới thiệu khai mạc Hội nghị

Thành phần tham dự chính là các doanh nghiệp đang hoạt động trong Khu Công nghệ cao như Intel, ASAMLED, GES,…. Và các Sở, ban, ngành có liên quan.

Với tư cách là khách mời và cũng là một trong những doanh nghiệp được cấp phép hoạt động trong Khu Công Nghệ cao từ năm 2010 đến nay với tổng diện tích là 15.000 m2, ASAMLED đã có trình bày tham luận với chủ đề “Giải pháp chuyển đổi hệ thống chiếu sáng, ứng dụng công nghệ LED, tiết kiệm năng lượng”.

Ông Vũ Khái Hưng – PGĐ SX-KD Công ty ASAMLED giới thiệu về giải pháp chiếu sáng ứng dụng LED

Trong 2 năm trở lại đây, việc ứng dụng công nghệ LED trong chiếu sáng đã bắt đầu bùng nổ do hiệu xuất phát quang ngày càng cao (trên 100lm/W) nên hiệu quả kinh tế ngày càng cao, ứng dụng đa dạng, lắp đặt, thay thế dễ dàng và đặt biệt là an toàn cho người sử dụng (nếu sử dụng điện áp DC) và thân thiện với môi trường.

Ông Vũ Khái Hưng – PGĐ Công ty ASAMLED trình bày tham luận

Tham luận về việc ứng dụng Công nghệ LED – SOLAR trong Khu Công nghệ cao, Ông Dương Minh Tâm – Phó trưởng ban BQL Khu Công nghệ cao đã giới thiệu về những mô hình, những ứng dụng thực tiễn mà Khu CNC đã triển khai như cuộc đua xe chạy bằng năng lượng mặt trời tổ chức vào năm 2011 với 45 đội tham gia, hệ thống đèn đường sử dụng Tubin gió, Solar, LED. BQL Khu CNC cam kết sẽ là trung tâm nghiên cứu, thử nghiệm và triển khai ứng dụng các công nghệ mang lại hiệu quả cao và thân thiện với môi trường trong tương lai gần.

Ông Dương Minh Tâm – Phó trưởng ban BQL Khu Công nghệ cao đã giới thiệu ứng dụng thực tiễn LED – SOLAR trong Khu CNC

Ban Tin tức ASAMLED

Last Updated ( Thursday, 09 May 2013 09:08 )  

SẢN PHẨM