vien

Thành lập từ năm 201, Công Ty TNHH Công Nghệ LED Ánh Sáng Mới ( gọi tắt là ASAMLED), là một thành viên của công ty Cổ Phần Viettronics Thủ Đức, được hình thành từ Dự án sản xuất đèn LED chiếu sáng công nghệ cao tiết kiệm năng lượng và bảo vệ môi trường dùng trong Công Nghiệp và dân dụng được Bộ Trưởng Công Thương phê duyệt tại Quyết định số 5734/QĐ-BCĐ, nhà máy AsamLED sử dụng công nghệ chiếu sáng và thiết bị sản xuất của Đức và Hà Lan.

Phương châm: “ Công Nghệ và Chất lượng là nền tảng, Khách Hàng là trung tâm” là chìa khóa đi đến thành công của AsamLED. Với đội ngủ kỹ sư thiết kế R&D được đào tạo tại nước ngoài, đội ngủ cán bộ quản lý công trình độ đại học và trên đại học có kinh nghiệm nhiều năm hoạt động trong ngành điện- điện tử, chúng tôi luôn nổ lực mang lại cho khách hàng những giải pháp sáng tạo có hiệu quả nhất và chi phí hợp lý nhất.

Với các dòng sản phẩm đèn LED chiếu sáng: Siêu bền- An Toàn- Siêu tiết kiệm điện, Chúng tôi được mệnh danh là: “ Ánh Sáng mới cho tương lai tốt đẹp”.

Hoạt động chính của công ty:

- Sản xuất, kinh doanh, tư vấn thiết kế, chuyển giao công nghệ sản xuất các sản phẩm công nghệ nano chip LED, các loại đèn LED tiết kiệm năng lượng và sản phẩm ứng dụng công nghệ LED tiết kiệm năng lượng.

- Phạm vi hoạt động trên toàn quốc; Xuất, nhập khẩu và phân phối đến các quốc gia khác trên thế giới.

Sứ mệnh của công ty:

ASAMLED thực hiện đầu tư, sản xuất, kinh doanh các sản phẩm tiết kiệm điện công nghệ LED để đóng góp giải pháp tiết kiệm năng lượng cho quốc gia và góp phần phát triển kinh tế cho đất nước. Chung tay với thế giới Bảo vệ môi trường tránh khỏi những tác hại do các nguồn cung cấp điện năng chủ yếu hiện nay và các chất thải từ các sản phẩm sử dụng điện, thúc đẩy ngành công nghiệp LED phát triển tại Việt Nam. Mang lại nguồn sáng xanh- an toàn - tiết kiệm cho mọi nhà.

Tầm nhìn của Công ty:

ASAMLED là doanh nghiệp tiên phong trong công nghệ Nano sản xuất LED của Việt Nam. Sẽ không ngừng nghiên cứu, áp dụng công nghệ tiên tiến – phát triển sản phẩm, đồng bộ hoạt động sản xuất LED và các ứng dụng của LED trong chiếu sáng để trở thành Doanh nghiệp dẫn đầu trong công nghệ sản xuất LED và các sản phẩm ứng dụng từ LED, đặc biệt trong lĩnh vực chiếu sáng. ASAMLED phấn đấu trở thành một trung tâm nghiên cứu phát triển ứng dụng công nghệ LED và chuyển giao, đào tạo công nghệ, kỹ thuật sản xuất trong lĩnh vực công nghiệp LED tại Việt Nam.

Đẩy mạnh sản xuất kinh doanh, xây dựng thương hiệu ASAMLED, mở rộng thị trường trong nước và quốc tế nhằm mang lại lợi nhuận cho doanh nghiệp, nâng cao thu nhập cho người lao động, tạo điều kiện để CB-CNV phát huy năng lực và phát triển nghề nghiệp. Công ty quyết tâm phấn đấu để có sự phát triển đột phá và bền vững trong tương lai. 

Video

Thống kê truy cập

498956
Hôm nay
Tuần này
Tháng này
Tất cả
94
958
7215
498956